Search

Giới thiệu trường mầm non Lộc Thọ

      Trường mầm non Hồng Chiêm được thành lập từ năm 1986, đến nay đã trải qua 34 năm hoạt động và phát triển và đến năm 2019, sáp nhập với trường Mn Lộc Thọ và được đổi tên là Trường Mầm Non Lộc Thọ. Nhà trường với quy mô 10 lớp học, phòng chức năng, phòng hội trường và các phòng làm việc. Trường có diện tích sân chơi tuy hơi nhỏ nhưng nhà trường đã cố gắng trồng nhiều cây xanh đảm bảo thoáng mát trong sân trường.

      Nhà trường có mối đoàn kết nhất trí, Ban giám hiệu làm việc đều tay, phối hợp trong công tác, đặc biệt hiệu trưởng nhà trường có nhiều kinh nghiệm trong công tác quản lý. Đội ngũ giáo viên năng động, sáng tạo, nhiệt tình trong công tác, yêu nghề mến trẻ, tâm huyết với nghề, 100% đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn, biết ứng dụng công nghệ thông tin trong soạn giảng, sưu tầm được nhiều bài giáo án điện tử hay để dạy các cháu, thu hút được các cháu trong giờ học. GV có nhiều SKKN áp dụng rộng rãi trong công tác chăm sóc giáo dục. Bên cạnh đó, giáo viên luôn có tinh thần học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ.

      Đội ngũ cấp dưỡng luôn có nhiều cải tiến trong việc chế biến món ăn cho các cháu. Nhà trường luôn tạo điều kiện cho các giáo viên và cấp dưỡng được nâng cao tay nghề, học hỏi thêm kinh nghiệm thông qua việc tham gia các hội thi như giáo viên giỏi- cấp dưỡng giỏi cấp trường, cấp thành phố và học tập kinh nghiệm ở các trường bạn.

     Nhà trường luôn thực hiện tốt các chủ trương của nhà nước về giáo dục mầm non, nắm bắt kịp thời những chương trình đổi mới của giáo dục mầm non và đáp ứng đầy đủ những nguyện vọng chính đáng của cha mẹ trẻ, tạo được sự tin tưởng của phụ huynh đối với tập thể nhà trường.

      Nhà trường đã trang bị đầy đủ cơ sở vật chất để các cháu đến trường được chăm sóc giáo dục trong những điều kiện tốt nhất. Hằng năm, các cháu được tham gia rất nhiều lễ hội với những trò chơi dân gian đặc sắc như: lễ hội trăng rằm, vui hội chợ xuân, hội thi Bé khỏe – Bé ngoan…Nhà trường cũng thường xuyên tổ chức cho các cháu được tham quan dã ngoại nhiều nơi như: doanh trại bộ đội, các di tích lịch sử và tham quan trường tiểu học. Đặc biệt nhà trường luôn chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho các cháu, cho các cháu được trải nghiệm dần các công việc của người lớn và tạo được sự hài lòng đối với phụ huynh.

      Bên cạnh công tác chăm sóc nuôi dạy các cháu, nhà trường cũng chú trọng trong việc phát triển các tổ chức đoàn thể trong nhà trường, tham gia đầy đủ các phong trào của địa phương và ngành. Đến nay, nhà trường đã có được 16 Đảng viên, 34 đoàn viên công đoàn và đội ngũ đoàn thanh niên cũng lớn mạnh không kém.

       Nhiều năm liền nhà trường đạt danh hiệu “Tập thể tiên tiến” được UBND Tỉnh khen

      Với sự đoàn kết nhất trí của tập thể nhà trường, trường mầm non Lộc Thọ sẽ mãi giữ vững những thành tích đã đạt được trong những năm qua cũng như luôn luôn tạo sự tin tưởng của xã hội đối với tập thể nhà trường.

 

Giới thiệu trường