CHÀO ĐÓN XUÂN NHÂM DẦN 2022

  • 14-03-2022
  • /
  • MN Lộc Thọ
  • 160
  • Tin tức sự kiện
CHÀO ĐÓN XUÂN NHÂM DẦN 2022
Lễ hội là một phần không thể thiếu trong sinh hoạt của trẻ mầm non, đáp ứng nhu cầu cảm xúc, giao lưu và là một trong những hoạt động giáo dục hấp dẫn. Việc tổ chức lễ hội được coi là một trong những phương tiện giáo dục nhiều mặt cho trẻ ở trường mầm non và cũng là một trong những nội dung đổi mới giáo dục mầm non hiện nay.
Nhưng Lễ hội năm nay thật đặc biệt, các hoạt động biểu diễn văn nghệ, múa hát, chơi trò chơi dân gian được tổ chức riêng lẻ ở lớp. Giáo viên sẽ tổ chức cho trẻ vui chơi, múa hát, biểu diễn văn nghệ tại lớp; những hoạt động cần sân chơi rộng thì trẻ được xuống sân hoạt động theo khung thời gian đã phân chia. Tuy vậy không khí của buổi lễ vẫn vô cùng náo nhiệt không kém mọi năm, các hoạt động được diễn ra vô cùng sôi động, hấp dẫn, mang âm hưởng của mùa xuân, của ngày Tết sum vầy. Các cháu trường mần non Lộc Thọ đã được hòa mình trong các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các nhóm lớp biểu diễn. Tuy chỉ là biểu diễn tại lớp nhưng các cô chuẩn bị chu đáo, sự tập luyện công phu, sự cố gắng của các cô giáo cũng các bé Trường mần non Lộc Thọ để mang đến Lễ họi những tiết mục văn nghệ ý nghĩa nhất, tiêu biểu như lớp Mẫu giáo 5-6 tuổi. Ngoài ra các cháu còn được tham gia các trò chơi dân gian cũng không kém phần sôi động, hấp dẫn. 
Lễ hội chào đón Xuân Nhâm Dần của Trường Mầm non Lộc Thọ đã thực sự mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc dành cho các bé trong những ngày cuối năm. Qua đó không chỉ giúp các bé phát triển cả về thể chất và trí tuệ mà còn giúp các bé cảm nhận được không khí của ngày tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam.
 
 
 
 
 
 
LỄ HỘI GÓI BÁNH CHƯNG NGÀY TẾT

Bài viết trước

LỄ HỘI GÓI BÁNH CHƯNG NGÀY TẾT
BÉ VUI ĐÓN TRUNG THU

Tin tiếp theo

BÉ VUI ĐÓN TRUNG THU

Bài viết liên quan