CÔ VÀ TRÒ TRƯỜNG MN LỘC THỌ HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM 21 THÁNG 4

  • 26-04-2022
  • /
  • MN Lộc Thọ
  • 119
  • Hoạt Động Trường
CÔ VÀ TRÒ TRƯỜNG MN LỘC THỌ HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM 21 THÁNG 4

Ngày sách Việt Nam 21/4 là sự kiện văn hóa quan trọng, góp phần xây dựng nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm bản sắc dân tộc. Nhằm tôn vinh sách và văn hóa đọc sách, hưởng ứng Ngày sách Việt Nam, ngày 13/4 Trường Mầm non Lộc Thọ đã tổ chức “Ngày hội  đọc sách của bé”. Vì tình hình dịch bệnh, để tránh tập trung nhà trường đã tổ chức cho các bé tham gia các hoạt động theo từng lớp với nhiều hoạt động thiết thực phong phú. Ngoài đọc sách, học sinh còn tham gia các hoạt động như đóng vai các nhân vật trong truyện cổ tích để kể lại câu chuyện mình yêu thích, lắng nghe những câu chuyện hấp dẫn với giọng kể truyền cảm của các cô giáo.

Trẻ đọc sách là một trong những hoạt động đơn giản mà mang lại hiệu quả cao đi kèm với rất nhiều lợi ích bao gồm sự gắn kết giữa cha mẹ và trẻ, giúp trẻ duy trì đam mê học hỏi, tạo hứng thú để xây dựng thói quen tự học cho con sau này, giúp con phát triển ngôn ngữ và tìm hiểu về nhiều đề tài, phát triển não và tăng khả năng tập trung. Không những thế, những câu chuyện với nhiều nhân vật và các tình huống còn giúp bé phát triển khả năng đồng cảm, và do đó góp phần cả vào trí thông minh cảm xúc.

Hoạt động hưởng ứng ngày sách Việt Nam diễn ra đã tạo được không khí vui tươi, phấn khởi trong tất cả CBGVNV, học sinh trong nhà trường và được sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh. Để phong trào đọc sách được duy trì và phát triển, hi vọng rằng "Ngày hội đọc sách của bé"  sẽ không chỉ thấm sâu trong tiềm thức mỗi cán bộ giáo viên, các em học sinh mà còn lan tỏa rộng tới các bậc phụ huynh và tới những người yêu sách./.

 

Một số hình ảnh:
TRƯỜNG MN LỘC THỌ TỔ CHỨC CHO CÁC BÉ MẪU GIÁO 4-5 TUỔI VÀ 5-6 TUỔI VIẾNG THĂM ĐỀN HÙNG NHÂN NHÀY  GIỔ TỔ HÙNG VƯƠNG, MÙNG 10 THÁNG 3

Bài viết trước

TRƯỜNG MN LỘC THỌ TỔ CHỨC CHO CÁC BÉ MẪU GIÁO 4-5 TUỔI VÀ 5-6 TUỔI VIẾNG THĂM ĐỀN HÙNG NHÂN NHÀY GIỔ TỔ HÙNG VƯƠNG, MÙNG 10 THÁNG 3
BÉ VUI ĐÓN TRUNG THU

Tin tiếp theo

BÉ VUI ĐÓN TRUNG THU

Bài viết liên quan