BÉ VUI ĐÓN TRUNG THU

  • 13-09-2022
  • /
  • MN Lộc Thọ
  • 124
  • Văn hóa Lễ hội
BÉ VUI ĐÓN TRUNG THU

Hòa chung với thiếu nhi trên khắp mọi miền đất nước vui đón Tết Trung Thu, ngày 09/9 (nhằm ngày 14/8 âm lịch), Trường Mầm non  Lộc Thọ đã tưng bừng tổ chức lễ hội "Vui hội Trăng Rằm" cho các bé.

Với ý nghĩa của ngày Tết Trung Thu dành cho trẻ em là nét đẹp truyền thống của người Việt Nam. "Vui hội Trăng Rằm" năm học 2022-2023, các bé được vui chơi, múa hát bên những chiếc lồng đèn sắc màu lung linh. Trường Mầm non Lộc Thọ muốn bé cảm nhận được không khí vui tươi, rộn ràng khi được rước đèn, phá cỗ trung thu, nhận bánh kẹo bên mâm ngũ quả từ chị Hằng Nga và chú Cuội. Từ đó, tạo ấn tượng tốt cho bé về ngày Tết trung thu cổ truyền của dân tộc, đồng thời để cho các bé cùng vui chơi gắn kết nhau trong vòng tay bè bạn, cô giáo và tham gia các hoạt động mạnh dạn, tự tin hơn.

Chị Hằng Nga và chú Cuội là 2 MC đáng yêu dẫn dắt chương trình "Vui hội Trăng rằm" dí nhỏm. Tiếp theo là đội lân với các động tác điêu luyện làm cho các bé rất hào hứng hô theo. Sau tiết mục múa lân các bé đứng xếp hàng háo hứng chờ đợi được Phá cỗ Trăng Rằm.

Lễ hội "Vui hội Trăng Rằm" của trường mầm non Lộc Thọ kết thúc 16h30 trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi chào đón Tết Trung Thu của các bé. Các bé ra về với những chiếc lồng đèn xinh xắn trên tay, miệng vẫn nhẩm theo nhịp của bài hát “Chiếc đèn ông sao”.

 

Một số hình ảnh:
MỪNG NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2022-2023

Bài viết trước

MỪNG NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2022-2023

Bài viết liên quan