TRƯỜNG MN LỘC THỌ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH LỄ TỔNG KẾT – LỄ RA TRƯỜNG CHO CÁC CHÁU

  • 15-06-2022
  • /
  • MN Lộc Thọ
  • 191
  • Văn hóa Lễ hội
TRƯỜNG MN LỘC THỌ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH  LỄ TỔNG KẾT – LỄ RA TRƯỜNG CHO CÁC CHÁU

Thực hiện kế hoạch tháng 5 năm 2022, sáng ngày 27/5/2022 Trường Mầm non Lộc Thọ đã tổ chức lễ chia tay cho các cháu 5 tuổi ra trường và lễ tổng kết năm học 2021-2022. Tham dự buổi lễ có các Đ/c trong ban giám hiệu nhà trường, đại diện hội cha mẹ phụ huynh học sinh, toàn thể CBGVCNV trường MN Lộc Thọ, phụ huynh cùng các bé.

Năm học 2021-2022 là một năm học hết sức đặc biệt với tất cả các cấp học và bậc học trong đó có bậc học Mầm non. Một năm mà chúng ta vừa thực hiện công tác phòng chống dịch covid – 19 vừa thực hiện công tác dạy học. Mặc dù một năm qua rất khó khăn đối với cô trò song với sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo UBND tỉnh Khánh Hòa, Phòng GDĐT Nha Trang và sự nổ lực của tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên cùng với sự đồng hành của các bậc phụ huynh và các cháu. Với sự nổ lực đó nhà trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc và giáo dục trẻ năm học 2021- 2022.

Với sự chuẩn bị tốt về chương trình, về nội dung cũng như cách tổ chức, sự tập trung của mỗi cán bộ giáo viên nhân viên nên buổi tổng kết đã thành công rực rỡ. Chương trình diễn ra rất vui vẻ, phấn khởi và thành công; với các tiết mục văn nghệ, các bài nhảy thể dục nhịp điệu, với lời ca rất ngộ nghĩnh đáng yêu của các cháu đã tạo nên thành công của buổi lễ.

Tại buổi tổng kết Ban giám hiệu nhà trường cùng Hội trưởng Hội CMHS: đã tặng quà và phiếu khen cho tất cả các cháu đạt danh hiệu Bé ngoan xuất sắc và bé ngoan.

Lễ tổng kết năm học 2021- 2022 đã khép lại song vẫn còn đọng lại nhiều ký ức, niềm hân hoan, hạnh phúc của cả cô và trò. Chúc các bạn nhỏ khối 5 tuổi sẽ luôn luôn mạnh khoẻ, vui vẻ và chuẩn bị hành trang thật tốt để bước vào lớp 1. Chúc các con sẽ tiếp tục thi đua và đạt nhiều thành tích hơn nữa trong năm học tới.

 

Một số hình ảnh:
TRƯỜNG MẦM NON LỘC THỌ TỔ CHỨC CHO CÁC CHÁU THAM QUAN KHU VUI CHƠI DÀNH CHO THIẾU NHI TẠI TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI VINCOM PLAZA

Bài viết trước

TRƯỜNG MẦM NON LỘC THỌ TỔ CHỨC CHO CÁC CHÁU THAM QUAN KHU VUI CHƠI DÀNH CHO THIẾU NHI TẠI TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI VINCOM PLAZA
NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ, NĂM HỌC 2023-2024

Tin tiếp theo

NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ, NĂM HỌC 2023-2024

Bài viết liên quan