CÁC BÉ VUI TIỆC TẤT NIÊN

  • 14-03-2022
  • /
  • MN Lộc Thọ
  • 582
  • Hoạt Động Trường
CÁC BÉ VUI TIỆC TẤT NIÊN
Trong không khí tưng bừng, hân hoan, phấn khởi chào đón Xuân Nhâm Dần 2022. Trường Mầm non Lộc Thọ long trọng tổ chức buổi tiệc tất niên cho trẻ với sự nổ lực của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường.
Năm nay, vì sự ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên nhà trường không tổ chức ăn tiệc buffet tập trung như mọi năm mà tổ chức ăn tại lớp. Các cô cấp dưỡng đã lên thực đơn, lựa chọn các món ăn mà trẻ yêu thích, chế biến các món ăn thật ngon cho trẻ. Bên cạnh đó, với đôi bàn tay khéo léo và sự tận tâm đối với trẻ của các cô giáo đã trang trí các món ăn đẹp mắt, chuẩn bị chu đáo bữa ăn cho trẻ với nhiều hình thức sinh động, lớp thì tổ chức theo hướng hiện đại giống như bữa tiệc tại nhà hàng, lớp thì tổ chức như một mâm cơm gia đình theo hướng truyền thống. Tuy tổ chức tại lớp nhưng buổi tiệc diễn ra ấm cúng với sự háo hức vui tươi hồn nhiên của trẻ thơ.
Buổi tiệc tất niên đã kết thúc với thật nhiều niềm vui và ý nghĩa. Không khí của buổi tiệc tất niên tạo cho trẻ cảm giác vui vẻ, phấn khích khi tham gia buổi trải nghiệm “Bé vui tất niên” và để lại trong lòng các con nhiều kỷ niệm khó quên.
 
 
 
 
 
CHÀO ĐÓN XUÂN NHÂM DẦN 2022

Bài viết trước

CHÀO ĐÓN XUÂN NHÂM DẦN 2022
NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ, NĂM HỌC 2023-2024

Tin tiếp theo

NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ, NĂM HỌC 2023-2024

Bài viết liên quan

Bài viết đã xem